Tổng quan chi tiết và chính xác nhất về dự án Vinhomes Dream City

Tổng quan chi tiết và chính xác nhất về dự án Vinhomes Dream City

Meta description: Dự án Vinhomes Dream City sẽ được khởi công tại Hưng Yên, do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Thông tin chi tiết về dự án sẽ được cập nhật chi tiết tới bạn.

Keyword: Dự án Vinhomes Dream City

=========================================================

Dự án Vinhomes Dream City sẽ được khởi công tại địa bàn tỉnh Hưng Yên, với mục tiêu phát triển huyện Văn Giang. Hiện tại, dự án đã được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định khởi công và UBND tỉnh phê duyệt thành công đồ án. Được biết, đây là một trong những hệ thống công trình quy mô nhất của tỉnh, mang đến cuộc sống đầy đủ hơn cho người dân. Những thông tin chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về nội dung phát triển của dự án này.  

Mục tiêu quy hoạch dự án Vinhomes Dream City 

Khu đô thị sinh thái Dream City do chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup thực hiện sẽ tọa lạc tại địa phận các xã Long Hưng, Nghĩa Trụ thuộc tỉnh Hưng Yên. Chúng được đánh giá là dự án Bất động sản có sức ảnh hưởng cực lớn tới nền kinh tế, thị trường bất động sản của Hưng Yên trong thời gian tới. Ngay từ khi còn nằm trên giấy tờ đã có sức hút cực lớn với giới đầu tư.

Vị trí của dự án vô cùng đắc địa khi phía Bắc giáp đường huyện ĐH.17, phía nam giáp xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc. Phía tây của dự án sẽ nằm liền kề với dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và phía đông giáp đất xã Nghĩa Trụ. 

Biệt thự Vinhomes Dream City
Biệt thự Vinhomes Dream City

Dự án Vinhome Dream City tại Hưng Yên

Mục tiêu của dự án này là phát triển trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh Hưng Yên là huyện Văn Giang. Ban lãnh đạo của tỉnh hướng đến năm 2030, Văn Giang có thể trở thành đô thị loại II. Nơi đây sẽ là một trong những đầu mối giao thông quan trọng kết nối Hà Nội và một số địa phương khác. Định hướng phát triển là đô thị – công nghiệp – thương mại – dịch vụ – nhà ở bên cạnh Thủ đô của Việt Nam. 

 

Chi tiết dự án Vinhomes Dream City 

Có thể thấy rằng, đây là dự án mà Ban lãnh đạo Tập đoàn Vingroup dành rất nhiều công sức để hướng đến sự phát triển kinh tế – xã hội. Chi tiết cụ thể về dự án trong mơ này như sau: 

Vốn đầu tư và thời gian thực hiện 

Tổng số vốn được sử dụng để xây dựng khu đô thị là 38.000 tỷ đồng, bao gồm vốn huy động, vốn vay và 15% là vốn của Tập đoàn Vingroup. Thời gian tiến hành dự án đến khi hoàn thành dự kiến là 8 năm, với tổng thời gian hoạt động là 50 năm. 

Thời gian xây dựng dự kiến lên đến 8 năm

Trong đó, bộ phận chịu trách nhiệm chính thực hiện là đội ngũ nhân viên của chủ đầu tư Vinhomes. Ngoài ra sẽ có sự hỗ trợ của Bộ Xây Dựng, Bộ Kế Hoạch Và Đầu Tư, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Văn Hóa, Bộ Tài Chính, Bộ Quốc Phòng,… 

Diện tích ban đầu của dự án Vinhomes Dream City là 468,6 ha, sau này đến năm 2020, tỉnh Hưng Yên đã có quyết định giảm xuống còn 458 ha. Tổng số dân cư có thể sinh sống khi dự án hoàn thành là 65.000 người. Bạn có thể lựa chọn một trong các hạng mục như nhà liền kề, căn hộ chung cư, biệt thự. 

Vị trí 

Dự án được đặt tại nơi có giao thông cực kỳ thuận lợi khi nằm liền kề trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Bên cạnh đó còn có trục đường vành đai 3,5 là trục đường chính ở phía Đông Bắc của vùng Thủ đô Hà Nội. Người dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm của Thủ đô để đến sân bay hoặc qua các tỉnh lân cận. 

Vinhomes Dream City nằm tại vị trí vô cùng đắc địa

Bao quanh dự án này là các công trình thuộc Vinhomes Ocean Park, Ecopark,… đều là những khu đô thị lớn. Từ đó chất lượng cuộc sống tại đây sẽ tốt hơn, tạo điều kiện để bạn và con em của mình phát triển. 

Tiện ích 

Bên trong khu đô thị thuộc dự án sẽ có rất nhiều tiện ích, mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Cụ thể, chủ đầu tư dành rất nhiều diện tích để xây dựng khu vui chơi trẻ em, khu tập luyện thể dục thể thao, công viên, trường học, trung tâm thương mại. 

Dự án Vinhomes Dream City là một trong những dự án được kỳ vọng nhất hiện nay, hỗ trợ sự phát triển của tỉnh Hưng Yên và vùng Thủ đô. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm và trải nghiệm cuộc sống đủ đầy và tiện nghi nhất, bạn hãy tham khảo tiến độ của dự án này để lựa chọn nơi ở nhé. 

https://vinhomesdreamcityhungyen.net/

 

0/5 (0 Reviews)
NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN