Tiến độ Charm Resort Hồ Tràm đã đến đâu?

Đây là tuyệt tác nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe hàng đầu Việt Nam được chủ đầu tư Charm Group phát triển tại đường ven biển ấp Hồ Tràm, xã Thuận Phước, Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu. Hiện đang thi công với tốc độ thần tốc, đảm bảo bàn giao kịp thời đến tay quý khách hàng.

Bài viết dưới đây, nhóm chuyên gia Nhà Today sẽ cập nhật chi tiết tiến độ Charm Hồ Tràm mới nhất cùng với những thông tin giá trị liên quan. Mời quý khách cùng theo dõi.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán tại: Charm Resort Hồ Tràm

Tiến độ Charm Resort Hồ Tràm ra sao?

Dự án đã được chủ đầu tư Charm Group tiến hành khởi công vào quý IV/2021 trên quỹ đất gần 50ha với 4 km đường bờ biển. Hiện tại, tiến độ Charm Resort Hồ Tràm vẫn đang được thi công rầm rộ theo như kế hoạch ban đầu.

Tiến độ Charm Hồ Tràm cụ thể như sau:

Quá trình san lấp mặt bằng và các hạng mục hạ tầng hệ thống cống thoát nước, điện đã được tiến hành xong từ lâu. Cổng chào dự án cũng đã xây xong.

Hệ thống cây cảnh quan, mặt nước đã hiện hữu và tạo nên những mảng xanh khắp dự án, các tuyến đường nội khu thì đã hoàn thành rộng rãi. Các hạng mục tiện ích thì đang trong quá trình triển khai.

Đồng thời, khu nhà mẫu đã hoàn thành xinh đẹp và được trang bị đầy đủ nội thất sẵn sàng chào đón đến khách tham quan và chọn lựa sản phẩm. Bao gồm khu đón khách sang trọng, sân khấu và sa bàn hiện đại, đặc biệt khu nhà mẫu căn hộ biển được đầu tư hoàn thiện trong từng chi tiết nhỏ.

Trong khi đó, khu Villa đang được xây dựng đồng bộ và đa phần đã hoàn thiện phần thô và cất nóc, có những căn đã hình thành xinh đẹp. Còn các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp vẫn còn đang trong quá trình chuẩn bị xây dựng.

Theo như dự kiến, dự án sẽ bàn giao phân khu 1 – Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm, “tuyệt tác trị liệu sức khoẻ và tái tạo năng lượng đẳng cấp 5 sao” rộng 7.2ha với 1086 căn hộ và 90 biệt thự nghỉ dưỡng vào quý IV/ 2023.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm giá bán chi tiết được cập nhật tại: Giá bán Charm Hồ Tràm

Tiến độ Charm Hồ Tràm liệu có được đảm bảo?

Dự án Charm Resort Hồ Tràm được đầu tư bởi chủ đầu tư Charm Group. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam. Sẽ là bảo chứng chất lượng và tiến độ bàn giao của dự án.

Với nguồn lực tài chính mạnh mẽ sở hữu danh mục 18 dự án bất động sản trải dài trên mọi miền đất nước với tổng mức đầu tư lên đến 10.000 tỷ, trên quỹ đất gần 1.000ha. Đã thể hiện được khả năng và tiềm lực của chủ đầu tư này đủ sức đưa dự án đến thành công mỹ mãn.

Tất cả dự án của Charm Group đều có chất lượng vượt trội và được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao. Quý khách có thể tham khảo các dự án này để yên tâm hơn về Charm Resort Hồ Tràm.

  • Charm Diamond.
  • Charm City Bình Dương.
  • Charm Resort Long Hải.
  • Charm City Vũng Tàu.
  • Charm Resort Đà Lạt,…

Bên cạnh đó để triển khai dự án tốt nhất dự án có thể, Charm Group còn hợp tác với nhiều đối tác tên tuổi trong lẫn ngoài nước. Có thể kể đến như:

Đơn vị vận hành Wellness Center – Goco Hospitality. Là đơn vị dẫn đầu ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe hạng sang với chuỗi thương hiệu danh tiếng với gần 110 chi nhánh trên toàn cầu có doanh thu lên đến 4,5 tỷ USD. Bảo chứng vàng của phương pháp wellness chuẩn y khoa khi quý khách đến Charm Resort Hồ Tràm.

Đơn vị vận hành và quản lý Best Western Hotels & Resorts. Là thương hiệu khách sạn và nghỉ dưỡng đến từ Hoa Kỳ. Trải qua hơn 70 năm hoạt động, tập đoàn này sở hữu 18 đơn vị thành viên, vận hành khoảng 4.700 khách sạn khắp 100 quốc gia.

Với tiến độ hiện tại cùng sự bảo chứng từ các ông lớn này đảm bảo khu nghỉ dưỡng Charm Hồ Tràm Resort & Spa sẽ bàn giao đúng thời hạn. Và trở thành điểm đến hàng đầu Việt Nam và châu Á.

Qua bài viết về tiến độ Charm Resort Hồ Tràm hy vọng có thể đáp ứng nhu cầu quan tâm, tiềm hiểu của khách hàng về dự án.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN