Mật độ xây dựng của Green Little Town Gia Lâm

Mật độ xây dựng của Green Little Town Gia Lâm là mối quan tâm đầu tiên của đa số các chủ đầu tư. Vì vậy, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được tiết lộ về mật độ xây dựng của dự án này.

Dự án Green Little Town Gia Lâm – nhà sang trong khu phố xanh đang là một trong những lựa chọn đầu tư hàng đầu của các nhà đầu tư. Ngoài những điều kiện về mặt vật chất và tiện ích nơi đây thì mật độ xây dựng của Green Little Town Gia Lâm cũng là điều được các chủ đầu tư và cư dân hết sức chú trọng. Chính vì vậy, để giải đáp thắc mắc cho mọi người, greenlittletowncobi.com sẽ bật mí cho mọi người trong bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quan về dự án

Dưới đây là những thông tin tổng quan về dự án Green Little Town Gia Lâm:

  • Cận trung tâm kề quốc lộ: sát QL5, kết nối dễ dàng lên Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Nút giao Cổ Linh. Thuận lợi cho việc kết nối giữa các quận huyện và các tỉnh liên đới.
  • Căn hộ Green Little Town Gia Lâm bao gồm 168 lô Shophouse, liền kề sở hữu lâu dài.
  • Không gian xanh ngập tràn không gian sống, tạo nên bầu không khí trong lành.
  • Tiện ích nội khu hiện đại tiện nghi – Tiện ích ngoại khu đẳng cấp xứng tầm như bao gồm công viên, trường mầm non, khu vui chơi, TTTM,…
  • Dự án Green Little Town đã khởi công xây dựng & bàn giao dự kiến 2023.

Phối cảnh liền kề dự án Green Little Town Cổ Bi Gia Lâm

Chi tiết mật độ xây dựng của Green Little Town Gia Lâm

Liền kề Green Little Town Cổ Bi cao 5 tầng với mật độ xây dựng 85%, diện tích đất từ ​​78,5m2 đến 153m2. 

Shophouse Green Little Town cao 5 tầng, mật độ xây dựng tối đa thay đổi theo từng lô (hơn 78,46%). Diện tích lô đất từ ​​77m2 – 130m2, diện tích xây dựng lô  74,67 m2 – 90,57m2, tổng diện tích xây dựng lô 338,51 m2 – 399,91 m2.

Phối cảnh shophouse dự án Green Little Town Cổ Bi Gia Lâm

Trên đây là bài viết về mật độ xây dựng của Green Little Town Gia Lâm, nếu còn những thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ vào website greenlittletowncobi.com để được tư vấn nhanh nhất. 

 

0/5 (0 Reviews)
NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN