Khám phá tiện ích đẳng cấp tại Phương Đông Green Home Việt Hưng

Khám phá tiện ích đẳng cấp tại Phương Đông Green Home Việt Hưng

Hãy cùng chúng tôi khám phá tiện ích đẳng cấp tại Phương Đông Green Home Việt Hưng trong bài viết dưới đây.

Bạn đang có ý định mua nhà tại Green Home Việt Hưng? Bạn chưa biết những tiện ích mà nơi đây mang lại cho bạn? Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn khám phá tiện ích đẳng cấp tại Phương Đông Green Home Việt Hưng.

  1. Về Phương Đông Green Home Việt Hưng.

Phương Đông Green Home Việt Hưng là dự án khu nhà ở cao cấp do Công Ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Tiến Thành đầu tư xây dựng. Dự án được xây dựng tại khu đô thị mới Việt Hưng, đường Phan Văn Đáng, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội. Tổng diện tích của khu nhà ở cao cấp này lên tới 3.426 m2.

Khám phá tiện ích đẳng cấp tại Phương Đông Green Home Việt Hưng (Bao quát dự án Phương Đông Green Home)

  1. Khám phá tiện ích đẳng cấp tại Phương Đông Green Home Việt Hưng – trải nghiệm tuyệt vời và xứng đáng.

Khu căn hộ Phương Đông Green Home được ví như một ốc đảo bình yên, xanh mát nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đến với khu đô thị bạn sẽ những giây phút tận hưởng bầu không khí trong lành. Bạn sẽ được hòa mình vào thiên xanh mát, tràn ngập cảm giác yên bình trong cơ thể.

Dự án Phương Đông Green Home cung cấp cho bạn những tiện nghi lý tưởng để bạn cùng gia đình sẽ có một mái ấm hạnh phúc. Những tiện nghi nơi đây bao gồm: Hệ thống thang máy hiện đại, khu sinh hoạt cộng đồng, lối dạo bộ bên những hàng cây xanh mát, tầng hầm để xe rộng rãi, khu thương mại dịch vụ với hàng loạt các cửa hàng sang trọng, khu thể dục, thể thao ngoài trời,… cùng nhiều tiện ích khác.

Khám phá tiện ích đẳng cấp tại Phương Đông Green Home Việt Hưng (Khu trung tâm thương mại sang trọng tại Phương Đông Green Home)

Phương Đông Green Home cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Hãy đến Phương Đông Green Home để tự mình khám phá tiện ích đẳng cấp tại Phương Đông Green Home Việt Hưng.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN