Đông Tây Land trở thành đại lý phân phối độc quyền dự án Grand World Phú Quốc

Đông Tây Land (thành viên thuộc Đông Tây Group) đã hợp tác với Chủ đầu tư Công ty New Vision, qua đó sẽ trở thành đại lý phân phối độc quyền dự án Grand World Phú Quốc.

Tọa lạc tại Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc – bãi biển lọt top “20 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất châu Á” do CNN bình chọn, tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí – Thương mại dịch vụ Grand World Phú Quốc kỳ vọng sẽ trở thành điểm dừng chân không thể bỏ lỡ của mọi du khách tại đảo Ngọc.

Grand World Phú Quốc bao gồm 3 dòng sản phẩm BĐS chính là Shop thương mại, Căn hộ khách sạn và Minihotel. Trong đó, dòng sản phẩm shop thương mại gồm 979 căn shop được bố trí chạy dọc tuyến phố đi bộ, mang phong cách thiết kế pha trộn Á – Âu hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn thu hút lượng lớn khách du lịch đến với tổ hợp Grand World nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Shop thương mại sẽ được quản lý bởi Vincom Retail – Đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm trong quản lý, vận hành hệ thống Trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Hiện tại, Vincom là hệ thống TTTM có quy mô lớn nhất và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Phối cảnh khu phố The Shanghai mang cảm hứng thiết kế từ Thượng Hải

Được xem là điểm nhấn của tổ hợp, sản phẩm shop Grand World có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi mua và thuê shop. Theo đó, khách mua shop được cam kết tiền thuê trong 2 năm đầu và được đảm bảo nguồn khách thuê đến từ thương hiệu quản lý uy tín Vincom Retail. Đối với khách thuê, ngoài ưu đãi được miễn phí tiền thuê trong 2 năm đầu, khách hàng còn được tặng gói nội thất tương đương 6% giá trị căn shop.

Với chính sách bán hàng linh hoạt, Grand World Phú Quốc dự đoán sẽ thu hút lượng lớn nhà đầu tư mua và thuê shop tại đây.

“Đầu tư vào một dự án Bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, ngoài các yếu tố về vị trí, thị trường, tôi cho rằng phải nhìn vào năng lực của chủ đầu tư, của đơn vị quản lý vận hành có phải là một đơn vị uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong việc khai thác du lịch nghỉ dưỡng hay không. Grand World Phú Quốc hội tụ tất cả các tiềm năng từ vị trí, loại hình sản phẩm, đến chủ đầu tư và đơn vị quản lý chuyên nghiệp để trở thành một sản phẩm đầu tư mang lại giá trị sinh lời cao trong tương lai.” – đại diện Đông Tây Land chia sẻ.

Là đối tác chiến lược của Tập đoàn Vingroup, Công ty Cổ phần Đông Tây Land từng phân phối độc quyền thành công nhiều dự án của Vingroup như The Landmark 81, The Villas, The Victoria,… và Grand World Phú Quốc là dự án lớn tiếp theo mà công ty tham gia phân phối độc quyền.

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *