Đông Tây Bus: Đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường

Từ “ Đại đô thị” Vinhomes Grand Park Quận 9…

Sức nóng của “Đại đô thị thông minh” Vinhomes Grand Park đang lan tỏa từng ngày và được chứng minh bằng việc thu hút hàng ngàn khách hàng tham gia vào các đợt ra mắt trong tháng 7.

Để thuận tiện cho Quý khách hàng có nhu cầu tham quan dự án Vinhomes Grand Park, mong muốn chứng kiến một “Đại đô thị” đang thành hình bằng tiến độ thần tốc, Đông Tây Land đã bố trí chuyến xe bus khởi hành hàng ngày từ Quận 1 đến Vinhomes Grand Park và ngược lại. Thông tin lịch trình Đông Tây Bus như sau:

Thời gian: Từ 8h30 đến 16h30

Lộ trình: Quận 1 – Quận 2 – Vinhomes Grand Park Quận 9

Thông tin chi tiết lộ trình và thời gian khởi hành của Đông Tây Bus:

Chuyến xe Bus khởi hành hàng ngày đến Vinhomes Grand Park và ngược lại

Đến “Siêu dự án” Grand World Phú Quốc

Nếu như Vinhomes Grand Park Quận 9 đang tạo nên “càn quét” thị trường BĐS TP. Hồ Chí Minh thì Grand World Phú Quốc cũng đang trở thành “cơn sốt” với các nhà đầu tư tại Đảo Ngọc.

Chính vì thế, tại Phú Quốc, Đông Tây Land cũng đã bố trí chuyến xe đưa đón tại sân bay Phú Quốc để có thể hỗ trợ Quý khách hàng đến với dự án Grand World, tọa lạc tại Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc.

Đông Tây Bus tại Phú Quốc

Để sử dụng dịch vụ (hoàn toàn miễn phí), Quý khách hàng có thể liên hệ 0977.48.7777 để Đông Tây Land có thể hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng trong dự án Vinhomes Grand Park và Grand World Phú Quốc!

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *