Chức năng “kép” của tổ hợp Shophouse Vinhomes

Chức năng “kép” của tổ hợp Shophouse Vinhomes

Shophouse hay còn có tên gọi khác là nhà phố thương mại, là loại hình bất động sản kiểu mới trên thế giới và mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Ngay từ khi xuất hiện, loại hình bất động sản này đã nhanh chóng tạo lên cơn sốt nhờ lối thiết kế thông minh, đa tính năng, mang lại nguồn lợi to lớn cho chủ sở hữu khi vừa có khả năng kinh doanh tốt, vừa có thể làm nhà ở hoặc cho thuê và đặc biệt là tiềm năng tăng giá cao.

Khác với loại hình shop TMDV khi chỉ được sở hữu trong khoảng thời gian 50 năm, thì shophouse lại là loại hình sở hữu lâu dài, đồng nghĩa với việc chủ sở hữu được cấp đầy đủ các hồ sơ giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng đất, để có thể thoải mái đầu tư xây dựng, nâng cấp bất động sản của mình.

 

Vị trí đắc địa của tổ hợp Shophouse Vinhomes

Là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất tại thị trường Việt Nam nên các dự án của Vinhomes luôn được quy hoạch đồng bộ, bài bản, có khả năng kết nối thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch và các đô thị xung quanh.

Khi nhìn vào các dự án đã đi vào vận hành và phát triển như Vinhomes Riverside, Grand World Phú Quốc, Vinhomes Ocean Park,… nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận thấy, các tổ hợp shophouse của các dự án này luôn được đặt tại những vị trí đắc địa nhất, của dự án. Đây chính là đòn bẩy to lớn cho công việc kinh doanh buôn bán của các gia chủ.

Thiết kế thông minh, tối ưu công năng

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội về vị trí thì các căn shophouse còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi đây là loại hình bất động sản được thiết kế đa năng, khi có thể kết hợp vừa để ở vừa để kinh doanh.

Các căn shophouse của chủ đầu tư Vinhomes thường được xây dựng 3 – 4 tầng với mặt tiền rộng cùng diện tích sàn từ đa dạng từ 100 đến 200m2, chính vì vậy nên loại hình này có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của chủ sở hữu.

Ngoài việc có diện tích xây dựng và mặt tiền lớn thì các căn shophouse còn có phong cách thiết kế ưu việt nhằm tối ưu hóa công năng. Tạo lên một không gian rộng rãi nhưng vẫn ấm cúng và vẫn giữ được sự sang trọng của một bất động sản cao cấp.

Không chỉ vậy, khi sử dụng vừa để ở vừa để kinh doanh thì gia chủ cũng vẫn sẽ có một không gian sinh hoạt vô cùng thoải mái do không gian kinh doanh được bố trí hoàn toàn tách biệt với không gian sống của gia chủ.

Đặc biệt, các tổ hợp shophouse Vinhomes còn sở hữu lối kiến trúc mang tầm cỡ quốc tế, được thiết kế bởi các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới. Đi kèm với đó là những không gian xanh, sông sinh thái, hồ điều hòa có diện tích lớn, đem lại không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Giá trị bền vững, tiềm năng sinh lời to lớn

Là một bất động sản đa năng lại có giá trị sử dụng lâu dài nên loại hình shophouse Vinhomes được nhiều nhà đầu tư nhận định là một bất động sản có giá trị bền vững, bất chấp những tình hình biến động của thị trường. Và thực tế đã chứng minh, trong 2 năm nhiều biến động của thị trường do ảnh hưởng của đại dịch covid giá của các căn shophouse vẫn có xu hướng tăng và duy trì ổn định.

Thống kê cho thấy, trong giai đoạn giãn cách xã hội, việc di chuyển qua lại giữa các địa phương gặp nhiều hạn chế, có rất nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin về dòng shophouse nhà phố này, đặc biệt nhất là các tổ hợp shophouse Vinhomes Ocean Park – một đại đô thị nghỉ dưỡng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Chính những yếu tố này khi kết hợp với uy tín và định hướng phát triển của chủ đầu tư nên các sản phẩm bất động sản của Vinhomes nói chung và loại hình shophouse nói riêng luôn có tiềm năng sinh lời rất ổn định, trở thành một kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

5/5 (1 Review)
NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN