CEO Đông Tây Land Nguyễn Thái Bình được vinh danh trong “Top 10 nhân vật truyền cảm hứng BĐS 2018”

Vào ngày 29/06/2019 tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện “Vinh danh ngày hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019”. Chương trình quy tụ sự tham gia của đông đảo các CEO, doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực Bất động sản nói chung và nghề môi giới bất động sản nói riêng.

Đặc biệt, tại buổi lễ, ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land đã được vinh danh trong danh sách “Nhân vật truyền cảm hứng Bất động sản”, đồng thời Đông Tây Land cũng được gọi tên trong “Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất 2018”. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng cho một năm nỗ lực của cả tập thể Đông Tây Land và của vị thuyền trưởng tài ba Nguyễn Thái Bình.

Đông Tây Land – Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu 2018
Và CEO Nguyễn Thái Bình được gọi tên trong danh sách “Nhân vật truyền cảm hứng BĐS”…

“Nhân hòa” là yếu tố cốt lõi trong kinh doanh

Khi được hỏi Trong 3 yếu tố Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa, đâu là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, ông Bình cho rằng “Nhân hòa” chính là yếu tố cốt lõi.

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” được xem là 3 yếu tố quyết định mọi sự thành bại ở đời. Điều này khẳng định để thành công, cả 3 yếu tố đều quan trọng. Nhưng quan điểm của tôi cho rằng “nhân hòa” là yếu tố có vai trò quyết định hơn cả. Mạnh Tử có câu “Thiên thời bất như địa lợi, địa lợi bất như nhân hòa” ý chỉ thuận cơ trời không bằng được địa lợi, được địa lợi lại không bằng được lòng người. Bản thân tôi cũng đề cao “nhân hòa” trong kinh doanh, bởi chỉ có đề cao con người, xây dựng mối quan hệ và niềm tin vững chắc với nhân viên, đồng nghiệp của mình mới có thể tạo ra sức mạnh để đẩy con thuyền Đông Tây vươn xa.” – Ông phát biểu.

Chữ “Tín” và hành trình xây dựng Đông Tây theo tôn chỉ “Trọn chữ Tín, vẹn Niềm tin”

“Bản thân tôi khi đến và gắn bó với bất động sản luôn đặt chữ “Tín” lên đầu bởi lẽ trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh bất động sản, việc xây dựng uy tín là vô cùng quan trọng, là chiếc chìa khóa để tạo ra một thương hiệu bền vững. Mà thương hiệu chính là danh dự, là sinh mạng của doanh nghiệp. Khi bạn có chữ tín, nhân viên sẽ gắn bó với bạn, đối tác sẽ muốn hợp tác làm ăn với bạn và khách hàng cũng sẽ lựa chọn bạn. Điều này được cũng được thể hiện qua tôn chỉ hoạt động của Đông Tây Land – “Trọn chữ Tín, vẹn Niềm tin”.

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *