Biệt thự Novaworld Hồ Tràm Tropicana

Biệt thự Novaworld Hồ Tràm Tropicana là dòng sản phẩm cao cấp tại dự án Novaworld Hồ Tràm, do chủ đầu tư Novaland triển khai tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là dòng sản phẩm hứa hẹn mang đến nơi nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi bậc nhất khu vực.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cập nhật chi tiết về biệt thự Tropicana Hồ Tràm đến quý khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm tới phân khu có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Tropicana Hồ Tràm

Giá bán biệt thự Novaworld Hồ Tràm Tropicana

Giá bán biệt thự Novaworld Hồ Tràm Tropicana hiện nay đang có giá khởi điểm từ 9.2 tỷ, chuyên gia SaleReal đánh giá đây mức giá khởi đầu tốt khi mà dự án đã gần bàn giao, vị trí đẹp gần biển cũng tiềm năng khai thác tốt. Thông tin biệt thự  Novaworld Hồ Tràm Tropicana chi tiết như sau:

 

 • Biệt thự song lập

 

Diện tích: 8x20m

Số tầng: 1 trệt 1 lầu

Phong cách: Tropical

Giá bán: 9.2 tỷ

 • Biệt thự đơn lập

 

Diện tích: 10x20m

Số tầng: 1 trệt 1 lầu

Phong cách: Tropical

Giá bán: 11.2 tỷ

Chính sách bán hàng:

 • Chiết khấu 2% cho khách hộ khẩu từ Quảng Nam ra Bắc
 • Chiết khấu 3% cho cổ đông đồng hành
 • Chiết khấu 1% đến 5% cho khách hàng thân thiết
 • Tặng 100 triệu khi checkin 2bis hoặc dự án.

Có nên đầu tư biệt thự Tropicana Hồ Tràm hay không?

Đầu tư biệt thự Novaworld Hồ Tràm Tropicana là sự lựa chọn “Thông Thái” thời điểm hiện nay khi mang lại dòng sản phẩm nghỉ dưỡng tốt, khai thác tốt, tiềm năng tăng giá tốt.

 

 • Chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời

 

Biệt thự Tropicana Hồ Tràm sẽ mang lại cho chủ sở hữu một nơi nghỉ dưỡng “Tuyệt Vời” mang đến những khoảng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình dịp cuối tuần.

Từ Hồ Chí Minh, theo quốc lộ 51 và cao tốc Long Thành- Dầu Giây, chỉ khoảng 90 phút. 

Quý khách đã tận hưởng được làn gió thanh mát biển Hồ Tràm, nguồn năng lượng xanh vô tận và thả mình trong căn biệt thự phong cách Tropical ven biển siêu đẹp. Quý khách sẽ được nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi và có thời gian vui chơi bên gia đình. 

 • Khai thác tốt từ tiềm năng du lịch 

 

Ngoài yếu tố nghỉ dưỡng thì khai thác cho thuê những lúc chủ nhân không dùng tới là một ý tưởng không tồi. Biệt thự Novaworld Hồ Tràm Tropicana dễ dàng đáp ứng được.

Lưu lượng khách đến Hồ Tràm tăng mạnh những năm vừa qua chỉ riêng 2021, lượng khách quốc tế tăng 84% và công suất phòng đạt 95% vào các dịp lễ và ngày nghỉ, quy mô đạt 6 triệu lượt khách. Với tiềm năng như vậy, việc quý khách khai thác cho thuê là điều dễ dàng hơn nữa quý khách có thể giao cho đơn vị vận hành của Novaland, quý khách sẽ nhận được tiền đều đặn và không cần lo ngh

Biệt thự Novaworld Hồ Tràm Tropicana4
Biệt thự Novaworld Hồ Tràm Tropicana4
 • Tiềm năng tăng giá cao

 

Biệt thự Novaworld Hồ Tràm Tropicana là dòng sản phẩm có thế mạnh về khai thác và nghỉ dưỡng nhưng tiềm năng tăng giá là điều hiện hữu của dòng sản phẩm này.

Biệt thự Tropicana được hưởng lợi từ sự phát triển du lịch của Hồ Tràm, khi khu vực này đang nơi phát triển trọng điểm khai thác du lịch của Tỉnh Bà Rịa-  Vũng Tàu, lưu lượng khách sẽ tăng mạnh và đều đặn trong tương lai. 

Hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ như đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu, sân bay Lộc An càng làm bùng nổ tiềm năng du lịch tại đây. Hơn nữa quỹ đất ven biển ngày càng hiếm, thì giá trị sẽ tăng mạnh và bền vững trong tương lai.

Ngoài ra, quý khách hàng quan tâm tới dòng Shophouse có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: Shophouse Novaworld Hồ Tràm

Trên đây là một số thông tin được SaleReal cập nhật mới nhất về biệt thự Novaworld Hồ Tràm Tropicana, hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho khách hàng nguồn tin hữu ích.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://www.srnovaworld.com/

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
  X
  TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN